HĐND xã Ngọc Động phối hợp với Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023

Ngày 10/11/2023, đại biểu HĐND xã Ngọc Động phối hợp với Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023. Hội nghị có 53 cử tri là đại diện cử tri của 6 xóm trên địa bàn xã tham dự.

Tổ đại biểu HĐND huyện đã báo cáo kết quả trả lời các ý kiến kiến nghị của chủ tịch UBND huyện đối với các ý kiến của cử tri xã Ngọc Động; thông qua chương trình, nội dung kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 của HĐND huyện Hà Quảng.

Thường trực HĐND xã Ngọc Động báo cáo  kết quả phát triển kinh tế xã hội 10 tháng đầu năm, báo cáo kết quả trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri tại cuộc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8; thông qua nội dung chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 của HĐND xã Ngọc Động.

Tại hội nghị đã có 8 ý kiến, kiến nghị của cử tri, một số ý kiến được phó chủ tịch UBND xã trả lời tại hội nghị. Các ý kiến còn lại được tổ đại biểu HĐND huyện và thường trực HĐND xã phân loại, tổng hợp gửi cơ quan có thẩm quyền trả lời và giải quyết.