Đăng nhập
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Ngọc Động tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc khóa XIII nhiệm kỳ 2024-2029
Lượt xem: 32

Ngày 20/3/2024, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Ngọc Động tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Ngọc Động nhiệm kỳ 2024-2029 tại Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Ngọc Động.

Dự Đại hội có các đồng chí: Trần Thị Hằng -  Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện - Trưởng ban dân vận huyện ủy; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND,  Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ngọc Động và 115 đại biểu tham dự.

anh tin bai

Trong nhiệm kỳ qua, MTTQ xã Ngọc Động đã chú trọng nâng cao chất lượng Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương đã được Nhân dân đồng tình hưởng ứng.

Trong 5 năm qua, MTTQ xã đã phát huy tốt vai trò, vị trí trong hệ thống chính trị, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc tại địa phương được Đảng, chính quyền và Nhân dân tin tưởng.

Với tinh thần làm việc đoàn kết, trách nhiệm cao, Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam xã Ngọc Động nhiệm kỳ 2024-2029 đã hoàn thành các nội dung chương trình theo quy định. Ông Lăng Văn Nguyên được bầu là Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ngọc Động nhiệm kỳ 2024-2029.

anh tin bai