UBND xã Ngọc Động trao Hiện vật khen thưởng cấp nhà nước cho công dân

Ngày 03/10/2023, UBND xã Ngọc Động ngay sau khi nhận được hiện vật khen thưởng cấp nhà nước do UBND huyện Hà Quảng cấp đã ngay lập tức triển khai trao cho nhân dân trên địa bàn xã.

Hiện vật khen thưởng gồm:

1. Huân chương kháng chiến hạng nhì của ông Vương Văn Huỳnh - xóm Hòa Chung, xã Ngọc Động, huyện Thông Nông, tỉnh Cao Bằng

2. Huân chương kháng chiến hạng ba của bà Lương Thị Piai - xóm Mần Thượng Hạ, xã Ngọc Động, huyện Thông Nông, tỉnh Cao Bằng

3. Huân chương kháng chiến Hạng nhì của ông Vương Văn Đong - xóm Mần Thượng Hạ, xã Ngọc Động, huyện Thông Nông, tỉnh Cao Bằng.

Hiện vật khen thưởng đã bị cũ nát, bị mất nay đã được cấp lại mới. Đây là một món quà tinh thần cho những người đã có công đối với cách mạng và đối với người thân của họ.