ĐẢNG ỦY - UBND XÃ NGỌC ĐỘNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM 2023
Ngày 08/01/2024, Đảng ủy và Ủy ban nhân dân (UBND) xã Ngọc Động phối hợp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Thực hiện chương trình công tác năm, Ngày 08/01/2024 Đảng ủy và UBND xã Ngọc Động tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2024.

Tham dự Hội nghị gồm: Ban chấp hành Đảng bộ xã Ngọc Động, cán bộ công chức xã Ngọc Động, Đại diện 02 trường học trên địa bàn xã, công an xã, kiểm lâm phụ trách địa bàn, trưởng xóm và bí thư chi bộ 6 xóm trên địa bàn xã.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Phương - Phó chủ tịch UBND huyện và đ/c Ngân Thị Hoàng Yến - trưởng phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Hội nghị đã đánh giá, thảo luận kết quả công tác năm 2023, qua thảo luận năm 2023 xã hoàn thành 14/15 chỉ tiêu, không hoàn thành 01 chỉ tiêu Nông thôn mới.

Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị ban chấp hành lần thứ 39 Đảng ủy. và chương trình công tác năm 2024 của UBND xã Ngọc Động.

Văn phòng Đảng ủy thực hiện công tác tổ chức

Đ/c Nguyễn Thị Phương phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đại diện trưởng xóm, bí thư chi bộ ký cam kết thi đua năm 2024