Đảng ủy xã Ngọc Động hưởng ứng hội Thi cán bộ dân vận khéo năm 2023 của Huyện Hà Quảng

Ngày 14/9/2023, Huyện ủy Hà Quảng tổ chức Hội thi cán bộ dân vận khéo năm 2023. Đảng ủy xã Ngọc Động cử 01 thí sinh tham dự hội thi là đ/c Hoàng Thị Quỳ - Bí thư chi bộ xóm Hòa Chung, xã Ngọc Động. Đ/c Hoàng Thị Quỳ là một điển hình tiên tiến của xã, là một tấm gương sáng trong việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đ/c Quỳ mang đến Hội thi "Mô hình dân vận khéo với chủ đề tuyên truyền vận động cán bộ hộ viên và nhân dân vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm xanh- sạch- đẹp" . Cùng với 31 thí sinh (31 thí sinh chia thành 2 khối: khối cơ quan có 10 thí sinh; khối các xã thị trấn có 21 thí sinh)  tham dự hội thi, thí sinh của xã Ngọc Động đã phấn đấu hết sức mình để truyền tải mục đích, ý nghĩa và giá trị mô hình dân vận khéo của xã Ngọc Động đến với toàn thể Hội thi. Kết quả chung cuộc, thí sinh xã Ngọc Động đã đạt được giải khuyến khích.