Ngày 14/4/2023 Công đoàn xã Ngọc Động tổ chức Đại hội công đoàn khóa V nhiệm kỳ 2023-2028
Ngày 14/4/2023, Công đoàn xã Ngọc Động tổ chức Đại hội công đoàn khóa V nhiệm kỳ 2023-2028 thành công tốt đẹp.

Tham dự với Đại hội công đoàn cơ sở xã Ngọc Động có đ/c Trương Văn Hường - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hà Quảng, Ban thường vụ Đảng ủy xã và 26/26 đoàn viên công đoàn.

Đại hội đã tiến hành khẩn trương, nghiêm túc bầu ra được Ban chấp hành khóa mới có năng lực, trách nhiệm, phẩm chất chính trị đảm bảo theo quy định gồm 03 đ/c:

- Đ/c Triệu Văn Pu - PCT UBND xã - Chủ tịch Công đoàn;

- Đ/c Hoàng Văn Hòa - CT HND - Phó chủ tịch Công đoàn;

- Đ/c Triệu Thị Hoa - Ủy viên BCH.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu 01 đại biểu tham dự đại hội công đoàn cấp trên là đ/c Triệu Văn Pu - Chủ tịch Công đoàn xã.

Đ/c Trương Văn Hường đã tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới và biểu dương những thành tích mà công đoàn khóa trước đã đạt được. Đ/c cũng phát biểu định hướng phát triển cho công đoàn xã trong nhiệm kỳ 2023-2028 ngày càng thành công và đạt được nhiều thành tích cao hơn trogn công tác chăm lo đời sống đoàn viên công đoàn và góp phần xây dựng đất nước.

Tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội - Tốp ca nam

Tiết mục song ca