Tổ chức nghiệm thu Công trình nước sạch Bó Mọoc
Ngày 24 tháng 8 năm 2021, Ủy ban nhân dân xã Ngọc Động phối hợp với Ban quản lý chương trình Hỗ trợ phát triển (AAV) huyện Hà Quảng tổ chức nghiệm thu Công trình nước sạch Bó Mọoc tại xóm Phiêng Pục

Tham dự buổi nghiệm thu có Bà Nguyễn Thị Phương - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện, Trưởng Ban quản lý chương trình Hỗ trợ phát triển (AAV) huyện và các thành viên trong Ban; Ông Nông Văn Phương – Chuyên viên Phòng Kinh tế hạ tầng huyện; Ông Vương Văn Bộ - Chủ tịch UBND xã Ngọc Động; ông Nguyễn Minh Huy – Giám đốc nhà thầu thi công; Bí thư chi bộ, trưởng xóm Phiêng Pục.

chủ trì công tác nghiệm thu công trình.

Công trình nước sạch Bó Moọc xóm Phiêng Pục do Ban quản lý chương trình Hỗ trợ phát triển (AAV) huyện Hà Quảng làm chủ đầu tư với tổng mức hỗ trợ 250.000.000 đồng giao cho Công ty TNHH đầu tư và xây dựng Hùng Vĩ thi công (bắt đầu từ tháng 6 đến ngày 24 tháng 8 năm 2021).

Đoàn nghiệm thu kiểm tra công trình

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng góp phần giải quyết khó khăn về thiếu nước sinh hoạt cho hơn 12 hộ dân và hơn 70 học sinh tại điểm trường Bó Moọc của xóm Phiêng Pục.

Triệu Thị Hà