Hội đồng nhân dân xã Ngọc Động tổ chức kỳ họp thường lệ thứ 02
Ngày 30/7/2021, Hội đồng nhân dân xã Ngọc Động khóa XVIII,  nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thường lệ thứ 02. Tham dự và chỉ đạo có hội nghị có sự tham dự của đồng chí Triệu Đình Dũng - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện.

Kỳ hop thường lệ thứ 02, HĐND xã khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 được tổ chức nhằm đánh giá những kết quả chính quyền, HĐND xã đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, và thảo luận, biểu quyết đưa ra những nhiệm vụ, phương hướng tiếp tục  thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu đã đề ra trong 6 tháng cuối năm 2021.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc. Kỳ họp đã thông qua 07 báo cáo; 03 tờ trình và biểu quyết nhất trí 100% các dự thảo Nghị quyết trinh tại kỳ họp, bao gồm Nghị quyết về việc tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2021; Nghị quyết phê chuẩn tổng quyết toán thu, chi ngân sách Nhà nước năm 2020 và Nghị quyết Chương trình hoạt động giám sát năm 2022 . Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Triệu Đình Dũng - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện đánh giá cao những kết quả đã đạt được và mong muốn HĐND, chính quyền UBND xã tiếp tục phát huy những lợi thế của địa phương và khắc phục những khó khăn, tôn tại để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra.