Xã Ngọc Động tổ chức huấn luyện dân quân năm thứ 2 đến năm thứ 4 năm 2021
Xã Ngọc Động tổ chức huấn luyện dân quân năm thứ 2 đến năm thứ 4 năm 2021 từ ngày 10 đến ngày 18/8/2021
Huấn luyện dân quân cơ động hằng năm là một nhiệm vụ quan trọng nhằm củng cố, nâng cao chất lượng lực lượng dân quân địa phương. Trong quá trình huấn luyện, các chiến sỹ  được  trang bị kiến thức chính trị với các chuyên đề như: đường lối chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta hiện nay, nghĩa vụ quân sự, giáo dục quốc phòng và an ninh, băng bó vết thương, tập ném lựu đạn, bắn súng...

Kiểm tra bắn súng ngoài thao trường

Kết thúc khóa huấn luyện, Ban chỉ đạo đã trao tặng giấy khen của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã cho 01 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện và tặng khen  03 chiến sỹ có thành tích bắn súng cao nhất.

Đồng chí Hoàng Thị Thu, Phó Chủ tịch UBND xã - Trưởng Ban chỉ đạo khen tặng

các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện dân quân năm thứ 2 đến năm thứ 4 năm 2021

Đồng chí Phan Văn Úy, Bí thư Đảng ủy xã khen tặng các chiến sỹ có thành tích bắn súng cao

Gcnn