Tổ công tác thực hiện Đề án 06 xã Ngọc Động kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho công dân tại các xóm

Thực hiện lịch đăng ký kích hoạt tài khoản định danh điện tử tại các xóm của xã Ngọc Động, Tổ công tác thực hiện Đề án 06 xã Ngọc Động đã phối hợp với Tổ công tác Đề án 06 xóm thực hiện kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho công dân trên địa bàn xã.

Với sự tích cực, chủ động, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao của tổ đề án 06, sau 4 ngày làm việc, tổ đã kích hoạt được  108 tài khoản và tuyên truyền được 07 công dân đến làm căn cước công dân.

Mặc dù đã nỗ lực hết mình, tuy nhiên số lượng tài khoản kích hoạt chưa đạt 100% do nhiều nguyên nhân khách quan:

1. Công dân đổi số điện thoại nhiều.

2. Công dân không ở trên địa bàn và không liên lạc được.

3. Số điện thoại không đúng.

4. Sóng điện thoại ở xóm vùng cao gồm Phiêng Pục, Cốc Phát yếu nên tiến độ kích hoạt chậm.

Kết quả đạt được sau đợt cao điểm kích hoạt tại các xóm của Tổ đề án 06 xã là một kết quả đáng khích lệ và cần khuyến khích để thực hiện tốt hơn trong các giai đoạn tiếp theo.

Một số hình ảnh đáng chú ý của tổ công tác:

Tổ công tác kích hoạt tại xóm Phiêng Pục

Tổ công tác kích hoạt tài khoản tại xóm Nặm Ngùa