UBND huyện Hà Quảng tổ chức tập huấn trang TTĐT cấp xã tại thị trấn Thông Nông
Ngày 13/07/2021, VNPT Cao Bằng phối hợp UBND Huyện Hà Quảng tập huấn trang TTĐT cấp xã cho 12 xã tại Thị trấn Thông Nông.

Các công chức được hướng dẫn cách đăng tải các nội dung văn bản chỉ đạo điều hành của cấp ủy chính quyền cơ sở, dịch vụ công trực tuyến, đăng bài viết trên Trang thông tin điện tử; công tác quản lý nội dung, chuyên mục, hiệu chỉnh bài viết, bố trí ảnh, quản lý tổng thể Trang Thông tin điện tử… các nội dung hoạt động đối với Trang thông tin điện

tử của địa phương; hướng dẫn một số kỹ năng cơ bản về viết tin, bài, nghiệp vụ biên tập, đưa tin về hoạt động của địa phương, của cơ sở, kỹ thuật chụp ảnh đăng tải Trang thông tin điện tử. Qua đó trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản và cần thiết trong công tác quản trị Trang thông tin điện tử của địa phương, nhằm xây dựng chính quyền điện tử đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.